เดิมพันเกมรูเล็ต

เดิมพันเกมรูเล็ต เป็นเกมการเล่นด้วยอุปกรณ์วงล้อ และลูกรูเล็ต ที่เป็นสื่อในการถูกรางวัล เป็นเกมที่ในวงล้อจะมีการแบ่งเป็นช่องตัวเลข และสีที่เอาไว้ให้นักพนันได้ทายผล มีตัวเลขและสีที่แบ่งออกได้ดังนี้ ช่องสีแดง จะมีตัวเลข 18 หมายเลข และช่องสีดำก็จะมีตัวเลขอีก 18 หมายเลขเช่นกัน แต่ละช่องจะมีการว่างสลับกันไป โดยมีช่องหมายเลข 0 ที่เป็นสีเขียวแทรกอยู่ด้วย

เดิมพันเกมรูเล็ต ที่ได้มีการออกช่องหมายเลข 0

เดิมพันเกมรูเล็ต

ก่อนอื่นนักพนันต้องเข้าใจก่อนว่าช่องหมายเลข 0 นั้นตามกติกาเป็นการกำหนดไว้ให้เป็นช่องชองเจ้ามือ ดังนั้นในเล่นเดิมพันผู้เล่นไม่สามารถที่จะเดิมพันช่องหมายเลข 0 ได้ แต่ลูกรูเล็ตมันเป็นลูกกลม ๆ เมื่อดีลเลอร์หรือลูกน้องของเจ้ามือโยนลูกดังกล่าวลงไปในวงล้อ ก็สามารถที่จะตกลงในช่องไหนก็ได้ ถ้าเฉพาะเจาะจงไปตกที่ช่องหมายเลข 0 ซึ่งเป็นช่องของเจ้ามืออย่างที่กล่าวแล้ว และไม่มีนักพนันไหนเดิมพันไว้

เดิมพันเกมพนันรูเล็ต

ซึ่งก็เป็นที่แน่นอนสำหรับ PG slot ว่าไม่มีการจ่าย และเงินเดิมพันที่นักพนันลงไว้จะไปไหน เรื่องนี้กติกากำหนดไว้ว่า เงินเดิมพันนั้นจะตกเป็นของเจ้ามือทันที สรุปว่าในการเล่นเกมรูเล็ต นั้นถ้าผลของการโยนลูกรูเล็ตแล้วไปตกที่ช่องเลข 0 จะไม่มีการจ่าย เพราะเจ้ามือจะกินเรียบนั้นเอง เรื่องนี้นักพนันต่างรู้กันดีอยู่แล้ว

เดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์

ต้องยอมรับว่าการเล่นเกมรูเล็ตนั้น นักพนันยังมีความสงสัยกับช่องหมายเลข 0 อยู่ได้น้อย ว่ามีไว้ทำไม และถ้าผลออกที่ลูกรูเล็ตที่ดีลเลอร์โยนลงไปนั้นตกที่ช่องหมายเลข 0 แล้วจะมีผลอย่างไร และจ่ายเท่าไร่ เกมพนันรูเล็ตเป็นเกมที่ลงทุนในการเล่นแต่ละครั้งไม่มากมาย นักพนันสามารถลงได้โดยไม่มีขั้นต่ำ โอกาสที่ลูกรูเล็ต จะออกเลข 0 นั้นมีไม่มาก ถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็จะมีเพียง 2.7% เท่านั้นเอง แต่จะอย่างไรก็ตาม เมื่อรูเล็ตออก 0 จะได้กี่เท่าก็ยังเป็นเรื่องที่นักพนันสงสัยกันไม่หาย ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันซิว่ารูเล็ตออกเลข 0 จะเป็นอย่างไร

สมารถหาคำตอบได้เลยง่าย กับ เทคนิกการเดิมพัน ที่จะทำให้ทุกอย่างดูง่ายมากยิ่งขึ้น

By author