รูเล็ตออนไลน์

รูเล็ตออนไลน์ มีรูปแบบหลักในการเดิมพันได้ 3 รูปแบบ แต่ละรูปแบบเป็นทางเลือกการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ ที่เล่นแล้วได้เงินจริง และสามารถเล่นบนเว็บ Slot555 ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงแบบไม่มีวันหยุด มีกฎระเบียนกติกาในการเล่นที่ไม่ต่างกัน เป็นรูปแบบที่ได้มาตรฐานสูงสุด ทุกรูปแบบมีการครอบคลุมถึง การเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ ที่เป็นการเดิมพันหลัก และกฎเกณฑ์ที่เล่นได้เป็นอย่างดี ทั้งการเล่นในคาสิโนทั่วไป และแรเล่นทางระบบออนไลน์

ประเภทและกฎกติกาของเกม รูเล็ตออนไลน์

European Roulette เป็นเกมรูเล็ตที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 19 เป็นเกมที่มี 37 ช่องหมายเลข ที่เรียกว่ารูเล็ต 0 เดียว มีอัตราฮ้าส์เอจอยู่ที่ 2.70% ซึ่งเป็นเกมรูเล็ตออนไลน์ ที่เล่นกันอยู่ในปัจจุบันเป็นส่วนใหญ่

รูเล็ตออนไลน์

American Roulette เป็นเกมที่เล่นกันในลาสเวกัส อเมริกา และเป็นเกมที่คล้ายกับรูเล็ตในรูปแบบดั้งเดิมที่เล่นกันในศตวรรษที่ 17 มากที่สุด เป็นเกมที่มีช่องตัวเลข 38 ช่อง หรือที่เรียกกันว่ารูเล็ตศูนย์คู่ หรือ 00 เนื่องจากมีช่องเลข 0 ที่เป็น 00 นั่นเองมีอัตราเฮ้าส์เอจด์ อยู่ที่ 5.26% ไม่ควรเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ เวอร์ชันนี้หากคุณมีตัวเลือกอื่นที่ดี หรือเล่นได้ถนัดอยู่แล้ว

เกมรูเล็ตออนไลน์

French Roulette เป็นเกมรูเล็ตออนไลน์ อีกเวอร์ชันหนึ่งที่มีผู้เล่นไม่น้อยเช่นกัน มีการเดิมพันที่ฟังดูเป็นภาษาฝรั่งเศส เป็นเกมที่มีช่องตัวเลข 37 ช่อง มีอัตราเฮ้าส์เอจด์อยุ่ที่ 2.70% ผู้เล่นระดับ VIP จะชื่นชอบรูเล็ตออนไลน์ แระเภทนี้กันมากกว่าประเภทอื่น เพราะมีการเดิมพันที่เป็นหนึ่งรายการ แต่ไม่ต่างจากการเดิมพันถึง 12 รายการ ในการเล่นครั้งเดียว ช่วยให้นักเล่นเพิ่มขีดการเล่นได้ไม่จำกัด

กฎการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์

กฎ En Prison เป็นกฎตัวแปร ที่ใช้ในเกมรูเล็ตยุโรปเป็นส่วนใหญ่ การวางเดิมพันในกฎ En Prison หากลูกบอลรูเล็ตตกลงในช่องเลข 0 จะทำให้ผู้เล่นชนะในการหมุนรอบต่อไป แต่หากแพ้คุณจะแพ้ทั้งสองครั้งที่เดิมพัน เป็นการลดค่าเฮ้าส์เอจด์ของเจ้ามือลงเหลือ 1.35%

สูตรรูเล็ตออนไลน์

กฎ La Partage หมายถึงกฎการเดิมพันเพียงครึ่งเดียว เมื่อลูกบอลตกลงที่ช่องเลข 0 เช่นเดียวกับกฎของ En Prison ซึ่งก็จะเป็นการลดอัตราเฮ้าส์เอจด์ของรูเล็ตออนไลน์ เวอร์ชั่นยุโรปลงเป็น 1.35%

เว็บคู่มือนักเดิมพัน ของเรามีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคและสูตรอีกมากมายในเกมการเดิมพันที่นักพนันทั้งหลายไม่ควรพลาด

By author